Zanetti: Inter muốn những cầu thủ lớn

Javier Zanetti khẳng định Inter muốn 'những cầu thủ lớn và không quan tâm đến quốc tịch của họ', đồng thời tiết lộ về kế hoạch phát triển đội bóng trong tương lai.

Cựu đội trưởng và cũng là huyền thoại của Inter Milan, Javier Zanetti đã tiếp tục cống hiến cho đội bóng anh yêu quý sau khi giải nghề với việc tham gia vào công tác điều hành câu lạc bộ. Trong một buổi nói chuyện tại Đại học Milan, vị phó chủ tịch người Argentina đã tiết lộ về những phương án phát triển đội bóng trong tương lai của tập đoàn Suning, kể từ khi những ông chủ người Trung Quốc mua lại Nerazzurri vào mùa Hè năm 2016.

Suning là một tập đoàn rất vững mạnh vào giàu tham vọng. Họ dành một sự tôn trọng rất tuyệt vời đối với lịch sử của Inter Milan. Những người Trung Quốc thật sự đã thay đổi các phương pháp về điều hành, mọi thứ đều khoa học và chuyên nghiệp hơn trong thời gian vừa qua. Có thể nói, họ là những người tài năng với một kế hoạch rất rõ ràng.

Tập đoàn Suning chọn nước Ý với một niềm tin rằng họ đang đến với một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Họ muốn xây dựng một tượng đài ngây tại đây. Triết lý của họ cũng rất rõ ràng: Inter nhắm đến những cầu thủ lớn, cho dù họ mang bất cứ quốc tịch nào. Điều quan trọng nhất là các cầu thủ cần phải hiểu rõ bản sắc của chiếc áo họ đang khoác lên người, và chiến đấu hết mình vì màu áo đó. Niềm tự hào và kiêu hãnh của Inter Milan chính là thứ bất diệt.

Tuy nhiên, bạn không bao giờ được quên đội tuyển quốc gia của một nước. Do đó, chúng tôi cũng tập trung vào việc phát triển những viên ngọc quý của bóng đá Ý, những thế hệ trẻ sẽ gánh vác màu áo Thiên Thanh trong tương lai.

Nếu bạn hỏi về sân vận động, chúng tôi muốn trùng tu lại sân Giuseppe Meazza. Nếu làm được thì đó hẳn sẽ là điều tuyệt vời nhất, chúng tôi đang lên kế hoạch cho nó. Chúng tôi cũng muốn xây dựng một khu tập luyện mới dành riêng cho việc đào tạo đội trẻ.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá