Zanetti: Icardi sẽ lên tuyển, Inter đã từng rất gần với Dybala

Phó chủ tịch Javier Zanetti khẳng định Mauro Icardi sẽ sớm có cơ hội được lên tuyển và tiết lộ Inter từng rất gần với Dybala.

Tuy là một trong những trung phong cắm tốt nhất hiện nay và cũng chính là người được tin tưởng giao chiếc băng thủ quân của Inter Milan nhưng cho đến nay, Mauro Icardi chỉ mới ra sân 1 lần cho đội tuyển quốc gia Argentina sau khi xuất phát từ băng ghế dự bị vào phút 82 trong trận đấu với Paraguay vào năm 2013.

Đã có rất nhiều tin đồn xung quanh vấn đề này, trong đó nhiều người tin rằng ảnh hưởng của Lionel Messi tại đội tuyển quốc gia đã khiến Icardi bị xem như người thừa suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, phó chủ tịch Javier Zanetti không nghĩ rằng đó chính là nguyên nhân chính.

Đội tuyển quốc gia Argentina luôn lựa chọn những cầu thủ tốt nhất. Chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn trên hàng công ở thời điểm hiện tại như Lionel Messi, Paulo Dybala, Gonzalo Higuain, Ezequiel Lavezzi và ngay cả Maur.

Mauro Icardi hiện làm tốt vai trò của một người đội trưởng tại Inter và chờ đợi cơ hội của cậu ấy. Tôi tin rằng cơ hội sẽ sớm tới thôi. Liệu rằng có lí do nào bên ngoài sân cỏ khiến Icardi bị ra rìa không? Tôi thì không cho là như vậy, tôi đã nói chuyện với Edgardo Bauza về trường hợp này. Mauro là đội trưởng của chúng tôi và cậu ấy thi đấu rất tốt. Mỗi lần ra sân trong màu áo Inter Milan là mỗi lần cậu ấy chứng minh mình là một tiền đạo giỏi có khả năng ghi bàn. Điều đó sẽ giúp Icardi được khoác lên mình chiếc áo của đội tuyển quốc gia một ngày nào đó. Chúng tôi luôn tin vào điều đó, cậu ấy xứng đáng với vị trí ấy nhưng hiện tại cần phải tôn trọng quyết định của huấn luyện viên.

Cũng theo như Zanetti, Paulo Dybala, cầu thủ hiện đang chơi ngày càng nổi bật và trưởng thành trong màu áo của Juventus đã từng rất gần với việc gia nhập Inter Milan sau khi rời khỏi Palermo.

Khi Dybala còn ở Palermo, chúng tôi đã tiến rất gần đến việc chiêu mộ thành công cậu ấy. Nhưng kết quả là chúng tôi đã thất bại và để lọt một cầu thủ giỏi vào tay của đối thủ. Tuy nhiên cho dù vậy, chúng tôi vẫn chưa bao giờ ngừng ngưỡng mộ tài năng của chàng trai này. Những gì Paulo làm được ở đội tuyển quốc gia thật tuyệt vời, chúng tôi hi vọng cậu ấy có thể tiếp tục thể hiện như vậy và làm hài lòng người hâm mộ.

Juventus đang thể hiện một sự ổn định đáng kinh ngạc, nhưng Inter Milan cũng đang đi đúng hướng trong việc xây dựng một đội bóng mạnh. Những người chủ mới thuộc tập đoàn Suning có tham vọng rất lớn và họ muốn đưa Inter Milan về đúng vị trí đội bóng này vốn dĩ thuộc về. Nerazzurri xứng đáng được chiến đấu vì những danh hiệu lớn. Trước đây, đế chế của Inter cũng đã tồn tại suốt 7 năm, chúng tôi từng giành chiến thắng tất cả mọi thứ. Hiện tại việc tái thiết là rất quan trọng, chúng tôi sở hữu những cầu thủ giỏi và Icardi là một trong số những người đó.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá