Vieri tuyên bố tha thứ cho Moratti

Cựu tiền đạo của Inter, Christian Vieri nói rằng mặc dù anh đã tha thứ cho sự theo dõi của Massimo Moratti, nhưng vẫn thất vọng vì quyết định bán Ronaldo vào năm 2002.

Vieri và Ronaldo là cặp đôi hoàn hảo Vieri và Ronaldo là cặp đôi hoàn hảo

Xuất hiện  trong chương trình 'I Signori del Calcio' của Sky Sport Italia, cựu tiền đạo Christian Vieri đã kể về những năm tháng chơi bóng cho Inter. Trong đó anh nhắc nhiều đến sự tiếc nuối vì đánh rơi Scudetto năm 2002, Ronaldo ra đi và cả việc bị Moratti theo dõi.

Vieri nói: "Chúng tôi buộc phải giành chiến thắng nhưng lại không được được trang bị để làm điều đó: Juve và Milan đã làm tốt hơn chúng tôi."

"Vào ngày 5 tháng 5 năm 2002, chúng tôi đã đánh mất một Scudetto. Tôi nghĩ rằng, nếu chúng tôi giành chiến thắng trong ngày hôm đó thì mọi thứ sẽ thay đổi nhưng rồi Ronaldo đã rời đi, sau đó là Cuper và nhiều người khác nữa."

Christian Vieri sau đó tỏ ra vô cùng tiếc nuối với việc Inter quyết định bán Ronaldo cho Real Madrid vào năm 2002. Dù không được chơi cạnh nhau quá nhiều (14 trận) nhưng "Bò Mộng" vẫn khẳng định rằng hai người là một cặp đôi hoàn hảo.

"Đó là vì những chấn thương" Vieri nói về việc chỉ chơi cạnh Ronaldo 14 trận,"Chúng tôi lành lặn ở những thời điểm khác nhau. Chúng tôi chưa bao giờ chơi 20-30 trận cùng với nhau, nhưng tôi và Ronaldo là cặp đôi trong mơ, cặp đôi hoàn hảo." 

"Về việc bán Ronaldo năm 2002? Tôi đã nói với chủ tịch Moratti: "Đừng bán cậu ta, đừng bán cậu ta! Ronaldo vừa vô địch World Cup và giờ ông muốn bán cậu ấy sao? Chúng ta đang mong đợi nhiều ở cậu ta và giờ ông lại muốn bán đi? Giờ tôi phải làm gì ở đây? '

"Tuy nhiên, những gì mà Ronaldo và tôi đã làm sẽ được Inter ghi nhớ và mãi mãi là như vậy! Bởi vì chúng tôi là cặp đôi xuất sắc nhất mà Inter từng sở hữu."

Vieri tuyên bố tha thứ cho Moratti Vieri tuyên bố tha thứ cho Moratti

"Máy nghe lén của Moratti? Không có lý do chính đáng cho việc đó. Tôi đã không làm sai bất cứ điều gì! Mọi người đều nói về việc Vieri đã đi chơi đêm nhưng tôi đi chơi và chủ nhật, giống như những người khác vì vậy không có lý do gì để theo dõi và ngăn cản rôi.:

"Vì vậy, tôi nhìn lại 6 năm choi chơi cho Inter, đồng đội, bàn thắng và thậm chí là cả những thất bại. Tất cả mọi thứ đều tốt đẹp vì được ra sân với Inter luôn là điều quan trọng."

"Bây giờ tôi không codn nghĩ về việc theo dõi của Moratti nữa. Tôi đã tha thứ cho ông ấy. Ông ấy là Chủ tịch của tôi trong sáu năm, ông ấy đã mua tôi với  49 triệu euro và biến tôi thành cầu thủ được trả lương cao nhất Inter, vì vậy tôi sẽ luôn biết ơn về điều đó..

"Tôi ghi được 132 bàn và câu lạc bộ đã bán rất nhiều áo với số 32! Vì điều đó, tôi luôn cảm thấy lương tâm mình trong sạch."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá