Trận đấu nên kết thúc sớm hơn - Pioli

Huấn luyện viên Stefano Pioli của Inter tỏ ra vô cùng thất vọng về công tác trọng tài sau trận hòa đáng tiếc trước Milan ở vòng 32 Serie A đêm qua.

Inter đánh rơi điểm ở phút 90+7 Inter đánh rơi điểm ở phút 90+7

Huấn luyện viên Stefano Pioli đã phải chịu vô số áp lực khi bước vào trận Derby della Madonnina ở vòng 32 Serie A sau hai thất bại liên tiếp trước Sampdoria và Crotone.

Bước vào trận đấu với Milan, Inter của Pioli có vẻ như đã đi đến rất gần với chiến thắng sau khi dẫn trước hai bàn cho đến phút 83 của trận đấu nhưng hai bàn thua trong những phút cuối khiến họ chỉ có thể rời sân với một điểm. Điều đáng chú ý là bàn thắng gỡ hòa của Zapata được ghi ở phút 90+7 dù trọng tài báo thời gian bù giờ chỉ là 5 phút.

"Trọng tài thứ tư nói với tôi rằng trận đấu sẽ kết thúc ở phút 51 và 30 giây," Pioli trả lời phỏng vấn của Premium Sport sau trận đấu.

"Nhưng thực tế trận đấu chỉ kết thúc khi trọng tài chịu thổi còi. Chúng tôi nên chú ý hơn, đội phải tiếp tục trận đấu cho đến cuối cùng."

"Thật xấu hổ, bởi vì sau một thời gian khó khăn chúng tôi đã làm tốt. Tôi rất thất vọng, bởi vì đó là một  trận derby và chúng tôi có thể vượt qua họ trên bảng xếp hạng."

"Tương lai của tôi? Các bạn đã nói quá nhiều về tương lai của tôi, tôi không lo lắng và bạn cũng không nên. Chúng tôi đã có một sự thất vọng lớn hôm nay, nhưng kết quả duy nhất sẽ là kết quả cuối cùng của mùa giải.

"Chúng tôi thất vọng nhưng chúng tôi vẫn phải giữ vững vị thế của mình bởi vì vẫn còn những trận đấu quan trọng để khôi phục lại vị trí của mình."

"Cuộc đua Europa League vẫn chưa kết thúc."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá