Trách nhiệm của Inter là làm mọi thứ để chiến thắng - Pioli

Huấn luyện viên Stefano Pioli khẳng định đội bóng sẽ không lặp lại kết quả tồi tệ gần đây và làm mọi thứ để giành chiến thắng trong trận derby.

Trách nhiệm của Inter là làm mọi thứ để chiến thắng - Pioli Trách nhiệm của Inter là làm mọi thứ để chiến thắng - Pioli

APPIANO GENTILE - Stefano Pioli khẳng định rằng Inter đang chuẩn bị để làm bất cứ thứ gì cần thiết để giành chiến thắng trong trận derby Milan vào thứ Bảy khi ông xuất hiện tại buổi họp báo trước trận đấu.

"Nghĩa vụ của chúng tôi là phải làm mọi thứ để giành chiến thắng trong trận derby", HLV của Nerazzurri nói. "Chúng tôi bất ngờ đi xuống trong những trận gần đây- chúng tôi muốn đá với Crotone theo cách khác nhưng sau thất bại đó, toàn đội đã phân tích và sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng nó không lặp lại một lần nữa."

"Chúng tôi đã có hiệp đấu đầu tiên tệ hại trước Crotone, chúng tôi đã cố gắng để trở lại sau trận thua Sampdoria nhưng lại có tiếp cận sai lầm trong hiệp đầu tiên tại Crotone. Chúng tôi sẽ có cơ hội để chứng minh hai thất bại đó không phải là Inter thực sự. Chúng tôi là đội bóng có thể thi đấu mạnh mẽ và giành chiến thắng trước các đội bóng lớn." 

"Bạn cần phải có sự ổn định để đạt được một mục tiêu nào đó," ông thừa nhận. "Bạn có thể chấp nhận một vài vấp váp nếu muốn tiến bộ. Điều quan trọng nhất là chúng ta cần học hỏi từ những khó khăn và đảm bảo rằng điều đó không lặp lại lần nữa."

HLV của Inter cũng tỏ ý không muốn đưa ra dự đoán về kết quả của Inter vào cuối mùa. Pioli nói: "Tình hình không thay đổi nhiều so với hồi đầu mùa giải. Vẫn còn một số con đường khác để đi - chúng tôi vẫn còn 7 trận đấu để tích lũy điểm số cho đến cuối mùa. Chúng tôi cần làm việc chăm chỉ, khát khao cải thiện và phát triển cùng nhau."

"Khi bạn nhận được kết quả tiêu cực, mọi người sẽ đánh giá vào khả năng của HLV và cầu thủ. Nó không phụ thuộc vào việc bạn chạy nhiều hơn đối thủ mà phụ thuộc vào kết quả bạn có tốt hơn không. Thể thực là quan trọng nhưng sự khác biệt thực sự nằm ở cách bạn sử dụng bộ não của mình."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá