Toldo: Điều quan trọng của ICC là được gần gũi người hâm mộ

Cựu thủ thành Francesco Toldo tin rằng Inter sẽ sớm trở lại đỉnh cao của mình cũng như đấu trường Champions League khi xuất hiện trong trong sự kiện giới thiệu về giải đấu International Champions Cup Singapore diễn ra vào mùa hè.

Francesco Toldo trong sự kiện giới thiệu về ICC Singapore Francesco Toldo trong sự kiện giới thiệu về ICC Singapore

Xuất hiện trong sự kiện giới thiệu về giải đấu International Champions Cup Singapore diễn ra vào mùa hè này với sự góp mặt của Inter, Chelsea và Bayern Munich, cựu thủ môn của Nerazzurri là Francesco Toldo đã có những chia sẻ về đội bóng cũ của mình cũng như tầm quan trọng của giải đấu du đấu sắp tới.

"Inter đang trên đường để quay trở lại đỉnh cao của mình." Toldo nói.

"Kể từ mùa giải trước, câu lạc bộ đã đầu tư mạnh để nhanh chóng đưa đội bóng trở lại nơi mà nó xứng đáng thuộc về và chúng tôi sẽ sớm trở lại Champions League."

"Inter hiện tại thuộc quyền sở hữu của những ông chủ Trung Quốc và một có một vị chủ tịch người Indonesia, đó là một lợi thế cho câu lạc bộ sở hữu nhiều cầu thủ đến từ nước ngoài. Chúng tôi tin rằng đa dạng về văn hóa có thể giúp câu lạc bộ trở nên "giàu có" hơn."

Francesco Toldo sau đó đã nói về ICC: "ICC rất quan trọng, không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi phải vượt một chặn đường rất xa từ Ý để đến đó thi đấu. Điều quan trọng là chúng tôi phải chơi bóng và gần gũi với người hâm mộ địa phương."

"Thi đấu với các đối thủ mạnh rất quan trong trong thời điểm tiền mùa giải và trên hết là HLV sẽ biết cách để chuẩn bị như thế nào. Tất nhiên những chuyến du đấu xa như vậy cũng có những thuận lợi và bất lợi của nó nhưng giá trị của giải đấu đem lại là việc được cọ sát với những đội bóng mạnh." 

"Chúng tôi cũng có rất nhiều người hâm mộ ở đó, Inter có hơn 163 triệu người hâm mộ ở châu Á -Thái Bình Dương, và thật tuyệt vời khi CLB có cơ hội đến và chơi bóng ở những quốc gia này."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá