'Tôi mở cửa ra và chẳng thấy Conte ở đó' - Pioli

Stefano Pioli cảm thấy thoải mái với chiếc ghế huấn luyện viên tại Inter và không lo lắng trước những tin đồn về Conte trong thời gian qua.

Pioli không cảm thấy áp lực trước những tin đồn liên quan đến Conte Pioli không cảm thấy áp lực trước những tin đồn liên quan đến Conte

Vào thứ Hai vừa rồi, Inter đã để thua 1-2 trước Sampdoria, qua đó gần như chấm dứt hy vọng giành vé dự Champions League mùa sau. Thất bại đó đã khiến cho HLV Stefano Pioli nhận nhiều chỉ trích. 

"Chúng tôi sẽ đánh giá vị trí của mình vào cuối mùa giải. Tôi đã giành được số điểm trung bình cho mỗi trận đấu kể từ khi tiếp quản đội bóng, điều đó có nghĩa là về tổng thể đội đã làm tốt", Pioli nói với Top Calcio 24.

"Thất bại hôm thứ hai rõ ràng đã khiến chúng tôi vô cùng thất vọng nhưng bây giờ cần phải trở lại đúng hướng. Mục tiêu của tôi vẫn là xây dựng một cái gì đó ở đây và kết thúc ở vị trí càng cao càng tôt. Chúng tôi làm việc để hướng tới một tương lai tốt hơn. "

Stefano Pioli đã tiếp quản Inter sau khi Frank de Boer, người thay thế thay Roberto Mancini chỉ hai tuần trước khi bắt đầu mùa giải.

"Khi bạn bắt đầu công việc ở thời điểm giữa mùa giải, bạn phải vội vàng và bỏ qua tất cả các quy trình thông thường, đặc biệt là để cho các cầu thủ hiểu được suy nghĩ của bạn. Bạn phải truyền ý tưởng về bóng đá của mình vào đầu họ."

HLV của Chelsea, Antonio Conte từ lâu được xem là người có tiềm năng thay thế Pioli ở Giuseppe Meazza, do đó ông có cảm thấy chiếc ghế của mình được an toàn?

"Tôi mở cửa, nhưng không thấy ai ở đó," Pioli cười. "Tôi tập trung, có động lực và thư giãn. Tôi biết rằng trong sự nghiệp của mình, tôi đã phải đổ mồ hôi để tiến lên từng bước và đó là những gì mà tôi sẽ tiếp tục làm trong thời gian tới."

"Tôi cảm thấy rằng mình là huấn luyện viên Inter và cùng với Inter. Tôi đây chỉ là điểm khởi đầu và đạt được thành tựu ở đây."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá