Thêm một nhân vật lên tiếng chỉ trích Ausilio

Cựu tiền đạo của Inter, Roberto Boninsegna là người mới nhất lên tiếng chỉ trích giám đốc thể thao Piero Ausilio vì những nhận xét có phần khắc nghiệt của người đàn ông này dành cho đội bóng.

Piero Ausilio chỉ trích dữ dội các cầu thủ Piero Ausilio chỉ trích dữ dội các cầu thủ

Nerazzurri đã trải qua bốn trận đấu không thắng liên tiếp cho dù đã gần rất gần với nó trong cuộc đối đầu với AC Milan hồi cuối tuần rồi. 

Sau thất bại trước Crotone ở vòng 31, giám đốc thể thao Ausilio đã công khai chỉ trích đội bóng trên các phương tiện truyền thông khá dữ dội. Ausilio cho rằng các cầu thủ đã tỏ ra quá ngạo mạn và hời hợt. Tuy nhiên theo huyền thoại Inter, Roberto Boninsegna cho rằng những lời nói đó chẳng giúp ích được gì cho đội.

"Khi bạn để hòa trong một trận derby mà mình đã dẫn trước 2-0 cho đến phút 83 thì chắc chắn không khiến ai thấy thoải mái."

"Juventus như thể đến từ một hành tinh khác, Milan và Inter có cùng một vấn đề và cả hai đều đang trong quá trình tái thiết."

"Nerazzurri chỉ giành được một điểm trong ba trận gần nhất, thua Sampdoria trên sân nhà, tiếp theo là tại Crotone, sau đó trong trận derby nơi mà đội bóng đã ném đi hai điểm. Nếu là Juve, họ sẽ không mắc những sai lầm kiểu như vậy." 

"Sau đó, bạn cũng phải xem xét lại những phát biểu của Piero Ausilio. Ông ta đã đổ lỗi cho heét người này rồi người khác như thể ông ta không phải là một thành viên của đội bóng này mà đến từ một đội khác."

"Ông ta nên nghiêm túc và chuyên nghiệp hơn khi nói ra những điều như vậy, những lời nó đó nên diễn ra trong phòng thay đồ thay vì trên các phương tiện truyền thông."

Trước Roberto Boninsegna, cựu trung vệ Marco Materazzi và tiền vệ Roberto Gagliardini cũng phản ứng lại phát biểu của giám đốc thể thao Ausilio.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá