Tất cả cầu thủ đều ủng hộ Pioli

Tiền đạo đội trưởng Mauro Icardi khẳng định toàn đội đều ủng hộ HLV Stefano Pioli bất chấp vị trí của Inter trên bảng xếp hạng.

Tất cả cầu thủ đều ủng hộ Pioli Tất cả cầu thủ đều ủng hộ Pioli

Mục tiêu Champions League của Inter đã bị tổn hại nghiêm trọng sau thất bại 1-2 trước Sampdoria tại Giuseppe Meazza vào tối thứ 2 nhưng tiền đạo đội trưởng Mauro Icardi khẳng định HLV Pioli đang làm việc công việc của mình và mọi người đều có niềm tin vào ban lãnh đạo.

Mauro Icardi nói với RAI sau trận đấu: "Đây rõ ràng là một thất bại tồi tệ vì nó làm chúng tôi thụt lùi trong cuộc đua giành vé dự Champions League."

"Hôm nay chúng tôi đã không thể đạt được mục tiêu của mình. Cá nhân tôi đã có một cơ hội tốt để nâng tỉ số lên 2-1 nhưng đã không làm tốt. Tuy nhiên không chỉ tồi tệ vì mỗi điều đó.:

"Chúng tôi đã chơi không tốt trong hiệp 2 và họ đã tận dụng điều đó. Chúng tôi rất tiếc vì đã cho người hâm mộ của thất vọng. Chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc khi có một đám đông người hâm mộ đứng sau ủng hộ mình. Chúng tôi cảm thấy buồn khi đánh rơi điểm trước sự chưng kiến của người hâm mộ."

"Mặc khác, Sampdoria đã là rất tốt trong việc phong tỏa chúng tôi, đó là lí do tại sao tôi lại thường xuyên xuất hiện ở hàng tiền vệ trong trận đấu này."

"Huấn luyện viên ư? Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào Pioli, ông ấy đã làm rất tốt và chúng tôi biết điều đó."

Đối với tôi, Inter chính xác là đội bóng giành cho mình. Tôi muốn giành chiến thắng ở đây. Rõ ràng để làm được điều đó bạn phải làm việc chăm chỉ và hy sinh rất nhiều. Với cái cách mà chúng tôi đang làm việc, tôi tin rằng đội có thể cùng nhau đạt được những điều tuyệt vời."

Mauro Icardi đã không được gọi vào đội tuyển Argentina trong những năm qua và đang có tin đồn rằng Lionel Messi của Barcelona không muốn thấy anh trên đội tuyển.

"Tại sao tôi lại bị loại? Tôi cũng không biết nữa, tôi không hiểu "anh nói." Nếu nhận được cuộc gọi, nó sẽ là một phần thưởng cho những gì tôi đang làm ở Inter."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá