Suning rất nổi tiếng không giống như chủ của Milan - Marcelo Lippi

Cựu huấn luyện viên của Juventus và tuyển Ý đã được liên hệ để chuyển sang dẫn dắt Inter Marcelo Lippi tin rằng Conte vẫn còn nhiều điều để đạt ở London.

Vì Champions League, Conte sẽ không đến Inter Vì Champions League, Conte sẽ không đến Inter

Theo lời Marcello Lippi, Antonio Conte sẽ tiếp tục ở lại Chelsea trong mùa giải tới bất chấp việc được Inter liên hệ và nguyên nhân chính là việc đội bóng London được chơi bóng ở Champions League.

Lippi, cũng giống như Conte từng dẫn dắt Juventus và đội tuyển Ý, không tin rằng Inter đủ hấp dẫn để Conte rời Stamford Bridge khi mà sự nghiệp ở Anh của huấn luyện viên 47 tuổi chỉ mới bắt đầu.

Chelsea đã hồi sinh mạnh mẽ dưới sự dẫn dắt Antonio Conte và hiện đang hướng đến chức vô địch Ngoại hạng Anh năm nay vì vậy nên bản hợp đồng 5 năm trị giá 50 triệu euro của Inter dường như không đủ sức cám dỗ.

"Chúng ta đang nói về Conte bởi vì cậu ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trên thế giới thế giới nhưng theo tôi thấy thì anh ấy đang hạnh phúc ở London", Lippi nói với Mediaset Premium.

"Conte muốn dẫn dắt Chelsea ở Champions League năm sau vì vậy tôi không nghĩ rằng cậu ấy sẽ ra đi để đến một câu lạc bộ khác."

Bên cạnh đó cũng nói về việc cả hai đội bóng thành Milan đều đã được chuyển giao cho những ông chủ mới và nhận định đây là bước đi cần thiết để cả hai trở lại."

"Đây là hai vụ mua bán thể hiện tình yêu của Massimo Moratti và Silvio Berlusconi cho đội bóng của mình," HLV của tuyển Trung Quốc nói.

"Cả hai không còn là đội bóng được quản lý bởi gia đình nữa mà đã được tiếp quản bởi những tập đoàn lớn. Suning? Họ rất nổi tiếng vì đó là một tập đoàn lớn ở Trung Quốc. Họ đã cho thấy tất cả mọi người thất rằng mình rất nghiêm túc. Còn chủ sở hữu của Milan? Tôi không biết họ là ai cả. Họ phải sớm cho mọi người thấy khả năng củ mình. Hãy xem liệu họ có thể đầu tư lớn trong tương lai không ".

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá