Sau Materazzi đến lượt Gagliardini phản đối phát biểu của Ausilio

Tiền vệ Roberto Gagliardini cho rằng đội bóng của mình cần phải tức giận vì màn trình diễn tồi tệ trước Crotone cuối tuần qua.

Sau Materazzi đến lượt Gagliardini phản đối phát biểu của Ausilio Sau Materazzi đến lượt Gagliardini phản đối phát biểu của Ausilio

Roberto Gagliardini đã phải rời sân trong hiệp 2 trận đấu với Sampdoria vào thứ hai tuần trước vì chấn thương thế nên không thể tham gia cùng các đồng đội trong chuyến hành quân xuống phía nam làm khách Crotone cuối tuần rồi. Trong trận đấu đó, Inter đã gây thất vọng lớn khi để thua 1-2 với một màn trình diễn bị đánh giá là tồi tệ.

Phát biểu trong buổi phỏng vấn gần đây, tiền vệ vừa bước sang tuổi 23 cho rằng đội bóng cần phải tức giận chính mình vì trận thua đó đồng thời phải sớm đứng đậy vì trước mắt sẽ là trận derby với Milan.

"Chúng tôi đã mắc những sai lầm trong trận đấu đó nhưng thứ bảy tới đây mọi thứ sẽ được khởi động lại", Gagliardini khẳng định.

"Chúng ta phải cảm thấy tức giận vì trận đấu đó, một đội bóng như Inter thì không thể không tức giận chính mình khi để xảy ra những khoảnh khắc như vậy. Chúng tôi cần thể hiện sự quyết tâm và chứng minh rằng mình đã học được một cái gì đó từ sai lầm của chính mình." 

"Đã có những sự thật vọng thế nhưng chắc chắn nó sẽ được chuyển thành động lực để chúng tôi có được hiệu suất tốt nhất trong cuộc đối đầu với Milan tới đây."

"Chúng tôi biết mình còn rất nhiều điều phải làm bởi vì những điều chúng tôi làm từ trước đến nay vẫn là chưa đủ."  

"Chúng tôi sẽ làm gì để đánh bại Milan ư? Milan là một đội bóng tuyệt vời, họ chơi một thứ bóng đá đẹp và derby luôn là một trận đấu rất khó khăn. Họ có những điểm yếu và nhiệm vụ của chúng tôi là phải tìm ra và khai thác chúng."

"Chúng tôi cần phải giành vé dự cúp châu Âu, cho dù xếp trên hoặc dưới Milan không phải là mục tiêu chính nhưng rõ ràng kết thúc ở vị trí cao hơn vẫn là điều tự hào."

Giám đốc thể thao Piero Ausilio gọi Inter là "hời hợt, kiêu căng và không thể chấp nhận được" sau trận thua Crotone, nhưng Gagliardini cảm thấy những lời nói đó hơi khắc nghiệt.

"Tôi không đồng ý với một số từ ngữ mà Ausilio đã sử dụng, có thể nói được nói ra trong lúc tức giận." 

"Có thể Ausilio ấy nghĩ rằng chúng tôi phải hiểu tại sao ông ấy lại nói thế, có thể nó ẩn chứ một chút chân lý nào trong đó, nhưng chúng tôi vẫn phải làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng điều đó không xảy ra lần nữa."

Roberto Gagliardini không phải là người đầu tiên lên tiếng phản ứng lại phát biểu của giám đốc thể thao Ausilio, trước đó, cựu trung vệ Marco Materazzi cũng đăng lên trang Instagram của mình thông điệp: 

"Thời gian đặt mọi thứ vào đúng vị trí của nó, mọi nữ hoàng đều ngồi trên ngai vàng, mọi chú hề đều phải ở trong rạp xiếc". Tiếp theo đó, Matrix viết "Trước khi phát biểu, hãy suy ngẫm về bản thân mình. Chúng ta cùng bên nhau kể cả khi thắng hoặc thua. Luôn luôn là như vậy!!!". 

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá