Pinamonti mừng phát khóc trong lần đầu ra sân cho Inter

Khách mời trong chương trình Caffe Doppio tuần này là tiền đạo trẻ Andrea Pinamonti. Tiền đạo 17 tuổi đã nói một buổi nói chuyện thú vị với Roberto Scarpini trên kênh Inter Channel.

Pinamonti mừng phát khóc trong lần đầu ra sân cho Inter Pinamonti mừng phát khóc trong lần đầu ra sân cho Inter

APPIANO GENTILE - Khách mời trong chương trình Caffe Doppio tuần này là tiền đạo trẻ Andrea Pinamonti. Tiền đạo 17 tuổi đã nói một buổi nói chuyện thú vị với Roberto Scarpini trên kênh Inter Channel.

Pinamonti bắt đầu buổi nói chuyện bằng cách lý giải về cách mình ăn mừng bàn thắng: " Kiểu ăn mừng của tôi được tạo ra trước trận khai mạc Primavera với Palermo. Tôi ở cùng phòng với Valietti vào tối thứ sáu và cậu ấy hỏi liệu tôi sẽ ăn mừng thế nào nếu ghi bàn. Chúng tôi cùng nhau suy nghĩ và rồi anh anh gợi ý về động tác bắn cung và kể từ đó nó trở thành "thương hiệu" riêng của tôi.

"Inter là một thế giới hoàn toàn mới đối với tôi", Pinamonti nói về việc chuyển từ ChievoVerona tới Inter. "Một thành phố mới, những người đồng đội mới và một câu lạc bộ mới, đó là một bước tiến lớn. Một phần bởi vì đây là lần đầu tiên tôi sống xa nhà nhưng dù sao đó là điều mà sớm hay muộn gì thì bạn cũng phải làm nến muốn trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Chiến thắng trước Juventus ở Primavera Coppa Italia là một thành tích tuyệt vời. Chúng tôi đã cố gắng và xứng đáng với nó. Thật tuyệt vời khi được thi đấu ở Meazza dưới sự chứng kiến của rất đông người hâm mộ."

Tiếp đó Pinamonti chia sẻ về cảm giá trong lần đầu tiên ra mắt đội hình một của Nerazzurri. "Tôi đã được tập luyện với đội một một vài lần và tôi gọi cho bố mẹ tôi ngay khi biết mình có tên trong đội hình tham dự trận đấu Europa League ở Israel. Tôi đã mừng phát khóc trước tin đó - một cảm giác không thể tin được. Tôi đã rất thích làm việc với huấn luyện viên và Pioli đã cho tôi rất nhiều lời khuyên.Tôi cảm ơn ông ấy đã cho tôi ra sân trận đấu đầu tiên ở Serie A, trước Empoli, tôi sẽ luôn nhớ ngày đó. "

Pinamonti kết thúc buổi trò chuyện bằng cách nói đến huấn luyện viên Primavera Stefano Vecchi. "Ông ấy là một người quan trọng đối với tôi. Vecchi đã đưa tôi từ Allievi vào Primavera mặc dù điều đó có nghĩa tôi đã chơi tốt, ông ấy tin vào tôi và tôi sẽ không bao giờ quên điều đó."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá