Nicola Ventola: Tôi cảm thấy ganh tị với Icardi

Nicola Ventola, cựu tiền đạo từng chơi bóng cho cả Torino lẫn Inter đã nói rằng mình cảm thấy ganh tị với Mauro Icardi vì sự nguy hiểm của cầu thủ người Argentina trong vòng cấm địa.

Nicola Ventola từng chơi bóng cho cả Torino và Inter Nicola Ventola từng chơi bóng cho cả Torino và Inter

Bài phỏng vấn được thực hiện trước trận đấu giữa Torino và Inter diễn ra vào đêm qua (kết quả: 2-2). Và dưới đây là những gì mà Nicola Ventola đã chia sẻ:

Torino, một đối thủ khó chịu: "Torino là một đội bóng mạnh mẽ với một huấn luyện viên giỏi và chính sách mua sắp tuyệt vời. Họ đã đánh bại rất nhiều đối thủ mạnh ở mùa giải năm nay. Torino đánh bại Roma và Napoli và chỉ để thua Juventus tại nhà. Thật khó để đối phó với họ, nhưng Inter là một đội bóng hàng đầu và Stefano Pioli đang làm quá tốt công việc của mình kể từ khi lên thay thế De Boer."

Belotti vs Icardi: "Belotti giống tôi hơn. Cậu ta có rất nhiều năng lượng. Nhưng Icardi thật sự rất nguy hiểm trong vòng cấm, tôi ghen tị với cậu ta vì điều đó. "

Về mối quan hệ hiện tại với Inter và bóng đá: "Tôi có mối quan hệ tốt với Thohir và Piero Ausilio, chúng tôi thậm chí còn thường xuyên nói chuyện với nhau. Inter sẽ luôn ở trong trái tim tôi, đặc biệt khi đã chơi trong giai đoạn Calciopoli, lúc mà chúng tôi đứng đầu trước những tên tuổi lớn. Hiện tại tôi đang sống ở Abu Dhabi và làm việc trong phòng thu. Chẳng bao lâu nữa tôi sẽ trở lại Ý và đến một số quốc gia khác để xem các trận đấu."  t

Suning & Inter: "Đó là tham vọng và dự án có tính toán của họ, chứ không phải dựa trên cá nhân nào hết.  Moratti cũng đã không thành công trong những năm đầu nhưng Suning thì đã có thiên tài bóng đá Ausilio đồng hành. Nếu có được những cầu thủ chất lượng trong thời gian tới chắc chắn Inter sẽ gặt hái vinh quan. Điều cần thiết nhất lúc này là tập hợp lại ý tưởng đúng đắn để cùng xây dựng."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá