Nhìn Paul Pogba để thấy Joao Mario là một món hời

Cựu huấn luyện viên của Joao Mario khẳng định Paul Pogba khiến tiền vệ người Bồ Đào Nha trở thành một món hời thật sự và anh sẽ thể hiện phong độ tốt hơn trong mùa giải tới.

Paul Pogba có giá 105 triệu euro trong khi Joao Mario có giá 45 triệu euro Paul Pogba có giá 105 triệu euro trong khi Joao Mario có giá 45 triệu euro

Jose Couceiro, thầy cũ của tiền vệ Joao Mario trong mùa giải 2013-14 tại Vitoria Setubal và cũng là cựu HLV Porto tin rằng Inter đã có một món hời khi mua tiền vệ người Bồ Đào Nha với giá 45 triệu euro vào mùa hè năm ngoái, nhất là nếu so với con số 105 triệu euro mà Manchester United phải trả cho Juventus để có được Paul Pogba.

Trong buổi phỏng vấn với Gazzetta dello Sport, Jose Couceiror nói: "Thật sự tôi không quá ngạc nhiên, tôi biết cậu ấy sẽ phải đối mặt với một số thời điểm khó khăn." 

"Khi bạn lớn lên ở Sporting Lisbon, Benfica hoặc Porto, đối thủ của hầu như luôn yếu hơn và bạn đã quen với việc vượt trội hơn các đội khác, trên tư cách cá nhân lẫn đội bóng."

"Khi tôi có được cậu ấy ở Vitoria Setubal theo dạng cho mượn? Tài năng của cậu ấy là không thể chối cãi và sở hữu trí thông minh trong và ngoài sân cỏ."  

"Thật dễ dàng khi làm việc với Joao Mario vì cậu ấy đọc trận đấu sớm hơn và tốt hơn các đồng đội của mình." 

"Thách thức lớn nhất của cậu ấy? Đó là khía cạnh chiến thuật. Ở Bồ Đào Nha, bạn luôn luôn chơi tấn công và không cần suy nghĩ quá nhiều. Còn bây giờ bạn nhận ra rằng mình phải đuổi theo đối thủ. Điều quan trọng là vị trí trên sân, bạn phải đứng đúng vị trí, vì vậy cần phải nỗ lực rất nhiều để giành bóng." 

"Nếu Mario chơi cho Barcelona, ​​cậu ấy sẽ dễ dàng thích nghi hơn vì trận đấu của họ giống với phong cách của cậu ấy.

"Tôi không biết liệu cái giá 45 triệu euro cho cậu ấy có thực sự chính xác không nhưng nhiều câu lạc bộ khác ở Anh, Tây Ban Nha và cả Nga đều muốn có Mario."

"Tôi có suy nghĩ thế này: Nếu Manchester United trả 105 triệu euro cho Pogba thì việc Inter mua được Joao Mario với giá 45 triệu là một món hời thật sự."  

"Anh ấy có một điều là bất kỳ huấn luyện viên nào cũng yêu thích đó là sự ổn định. Cậu ấy không phải lúc nào cũng có một màn trình diễn xuất sắc tuy nhiên có thể duy trì một sự ổn định trong mỗi trận đấu và trong suốt mùa giải. "

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá