Năm sau sẽ là Scudetto - Mauro Icardi

Đội trưởng của Inter, tiền đạo Mauro Icardi khẳng định mục tiêu của đội bóng ở mùa giải năm sau sẽ là danh hiệu Scudetto đồng thời sẽ không bỏ cuộc trong cuộc đua giành ve dự Champions League năm nay.

Mục tiêu của Inter là đoạt Scudetto mùa sau Mục tiêu của Inter là đoạt Scudetto mùa sau

Sau trận thua trước Sampdoria hôm thứ Hai, khoảng cách của Nerazzurri với vị trí thứ 3 dự Champions League đã là 9 điểm, trong khi giải đấu cfon lại 8 vòng đấu nữa. Tuy nhiên, tiền đạo đội trưởng Mauro Icardi tin rằng chủ sở hữu Suning Group sẽ đưa câu lạc bộ trở lại hàng đầu.

Trao buổi phỏng vấn với Guerin Sportivo, Mauro Icardi nói: "Điều làm nên sự khác biệt với việc Suning đã xuất hiện. Bên cạnh nguồn tài chính đáng kinh ngạc họ còn thể hiện một khát khao chiến thắng đến kinh ngạc." 

"Họ truyền đạt mong muốn đưa câu lạc bộ lên vị trí hàng đầu không chỉ bằng lời nói mà còn bằng hành động.Tôi chắc chắn rằng nhờ sự giúp đỡ của Suning, Inter sẽ trở lại vị thế của một trong những đội bóng xuất sắc nhất châu Âu.

"Tôi luôn nói rằng tôi bị "ràng buộc" với đội bóng này, với màu áo này, tôi hạnh phúc ở đây và đó là một vinh dự to lớn đối với tôi khi được làm đội trưởng của Inter. Câu lạc bộ này luôn trong trái tim tôi." 

"Tôi luôn muốn ở lại Inter và tôi không bao giờ che giấu điều đó. Tôi đã nói nhiều lần và tôi không ngại lặp lại điều này: Tôi là một Interista và muốn ở lại đây mãi mãi. Tôi cảm thấy thoải mái với chiếc áo này và được gắn thêm chiếc băng đội trưởng ở trên thật là đẹp."

"Tôi đang ở một thành phố tuyệt vời nơi mà mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy tuyệt vời. Tôi thực sự không thấy lý do gì để thay đổi, ngay lúc này hoặc trong tương lai.

"Scudetto vào năm tới? Đó là mục tiêu của chúng tôi và của Suning. Chúng tôi muốn trở lại để giành chiến thắng. Câu lạc bộ này xứng đáng để trở lại chức vô địch và những người hâm mộ mà chúng tôi cũng xứng đáng để có được niềm vui."

Inter gần như không thể giành vé dự Champions League mùa giải năm nay nhưng Icardi khẳng định rằng toàn đội sẽ không bỏ cuộc và chiến đâu đến cùng. 

"Tôi chưa bao giờ được chơi ở Champions League, đó thật sự là điều còn thiếu sót. Hơn cả đối với bản thân tôi, Inter đang cần trở lại đó. Một câu lạc bộ lớn và thành công xứng đáng để được tham gia giải đấu đó mỗi mùa.

"Chúng tôi sẽ cố gắng giành lấy vị trí thứ ba cho đến khi kết thúc và chúng tôi sẽ làm mọi thứ để đạt được vì Champions League là nơi thuộc về những CLB lớn như Inter.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá