Nagatomo xác nhận có thể rời Inter

Hậu vệ người Nhật Bản, Yuto Nagatomo xác nhận rằng mình hoàn toàn có thể rời sau 6 năm gắn bó khi mùa giải năm nay kể thúc.

Nagatomo xác nhận có thể rời Inter Nagatomo xác nhận có thể rời Inter

Sau trận đấu với AC Milan, nơi mà anh được ra sân ngay từ đầu, Yuto Nagatomo đã thực hiện một bài phỏng vấn với Nikkan Sports. Hậu vệ cánh người Nhật thừa nhận rằng anh có thể sẽ rời đội bóng khi mùa giải năm nay khép lại.

"Tôi đã luôn nỗ lực tập luyện và làm những gì mà tôi phải làm ngay cả trong cuộc sống riêng tư. Tôi nghĩ rằng mỗi khi luyện tập, tôi luôn ở trong trạn thái tốt nhất và luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình."

"Tôi đã nhìn thấy tình trạng của mình ở thời điểm hiện tại và cảm thấy khá ổn. Đã một rất lâu rồi tôi mới được ra sân nhưng việc chơi trong một trận derby khiến tối hạnh phúc."  

"Mặc dù Medel và tôi đã ngăn cản bất thành bàn thua cuối cùng nhưng đó là bóng đá."

Nagatomo sau đó đã đề cập đến tương lai của mình với Inter, nơi mà anh là một trong những cầu thủ có thâm niên nhất kể từ khi chuyển đến vào năm 2011. 

"Pioli nói với tôi rằng ngay cả khi ông ấy không thể sử dụng tôi trong tất cả các trận đấu, tôi vẫn luôn nỗ lực 100% trong tập luyện, bất cứ lúc nào. Tôi luôn luôn chuyên nghiệp, tôi tin điều đó và cuối cùng tôi chơi trong trận derby.

"Bạn không bao giờ biết trước được tương lai, tôi có thể ở lại Inter nhưng tôi cũng có thể ra đi, nhưng bất cứ điều gì xảy ra thì tôi vẫn làm những gì mình đang làm hiện tại. Tôi nghĩ rằng mình đã cho huấn luyện viên rằng Nagatomo đang ở trong tình trạng tốt. "

Cuối cùng Nagatomo đã nói về quyền sở hữu của những ông chủ Trung Quốc đối với cả hai câu lạc bộ thành Milan: "Tôi nghĩ rằng điều này sẽ khiến hình ảnh của hai đội bóng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn ở châu Á."

Nagatomo chỉ thi đấu 14 trận cho Inter mùa này và hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm 2019.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá