Montella khen ngợi trọng tài sau khi cầm hòa Inter bằng bàn thắng ở phút 97

Huấn luyện viên của AC Milan, Vincenzo Montella cho rằng việc trọng tài cho thời gian bù giờ nhiều hơn bình thường trong trận hòa 2-2 với Inter là quyết định đúng đắn.

Montella khen ngợi trọng tài sau khi cầm hòa Inter bằng bàn thắng ở phút 97 Montella khen ngợi trọng tài sau khi cầm hòa Inter bằng bàn thắng ở phút 97

Rossoneri đã bị dẫn 2-0 sau khi kết thúc hiệp một Derby della Madonnina hôm quan nhưng đã chiến cuối cùng vẫn có thể ra về với một điểm nhờ bàn thắng của trung vệ Cristian Zapata ở phút 90+7.

Phát biểu với Premium Sport sau trận đấu, HLV Montella nói: "Tôi nghĩ nếu có tranh cãi thì việc liệu bóng đã đi qua vạch vôi hay chưa là hợp lý hơn là nói về thời gian bù giờ."

"Inter đã lãng phí thời gian trong 25 phút cuối trận đấu, trọng tài đã nhận thấy điều đó và cho cộng thêm một lượng thời gian phù hợp."

"Trọng tài thứ tư nói với chúng tôi rằng thay vì cộng thêm năm phút vì cầu thủ chấn thương, sẽ có sáu phút cộng thêm. Đã có quá nhiều "thời gian chết" và Daniele Orstato đã quyết định rất chính xác."

Montella cũng đưa ra suy nghĩ của mình về trận đấu và ca ngợi các cầu thủ vì tính thần chiến đấu.

"Tôi thấy 30 phút của hiệp đầu tiên của trận đấu, các cầu thủ đã chơi rất xuất sắc.  mà đội bóng chơi một trận đấu xuất sắc. Tuy nhiên trong 15 phút cuối cùng hiệp một, chúng tôi bất ngờ nhận hai bàn thua. Thật không may cho Mialn khi đánh mất trận đấu như thế."  

"Trong hiệp hai chúng tôi đã có một thái độ thi đấu tuyệt về. Kết thúc trận derby với kết quả hòa sau khi bị dẫn hai bàn là một điều đặc biệt."  

"Trong trận lượt đi tôi đã thấy họ ăn mừng và lần này đến lượt tôi làm điều đó, bây giờ tôi hiểu được niềm vui mà các cầu thủ Inter cảm thấy ở lượt đi."

"Kết quả này rất có giá trị bởi vì không còn nhiều trận đấu ở phía trước"

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá