Materazzi: Inter nên giữ chân Pioli, hi vọng Mourinho quay trở lại

Marco Materrazzi thừa nhận ở thời điểm hiện tại, Inter nên giữ chân Pioli và 'hi vọng Mourinho sẽ quay lại một ngày nào đó'

Trong buổi phỏng vấn với tờ Gazzetta dello Sport, Marco Materrazzi đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề trọng tài đang kiểm soát Serie A như thế nào và cách mà Juventus đang đứng ở vị thế của một đội bóng dẫn đầu giải đấu này.

Trọng tài ư? Đây là một chủ đề đã trở nên rất đỗi tẻ nhạt bởi vì tất cả quyết định chỉ mang tính chất 1 chiều. Tôi đã quá mệt mỏi khi cứ phải chứng kiến những sự việc như thế này xảy ra. Tuy nhiên, Juventus chắc chắn xứng đáng với vị trí dẫn đầu: Nếu bạn giành liên tiếp 5 chức vô địch và chiêu mộ Higuain, điều đó đồng nghĩa với việc bạn luôn luôn tiến bộ trong thời gian qua.

Việc phải nhận lấy thất bại vào phút 95 của trận đấu thật sự là một cảm giác không dễ chịu một tí nào. Đặc biệt là khi bàn thắng đó xuất phát từ một tình huống phạt đền, thật sự thì điều đó rất khó để có thể bỏ qua. 

Tôi đã có một cuối tuần không thể tuyệt vời hơn. Inter Milan đã chứng minh cho mọi người thấy bản lĩnh của một đội bóng lớn. Tuy nhiên, lối chơi của Nerazzurri vẫn còn thiếu một chút bản sắc và chắc chắn chúng ta cần một vài hậu vệ cánh tốt. Cho dù vậy thì câu lạc bộ đã xây dựng được một nền tảng rất chắc chắn.

Việc đầu tiên mà ban lãnh đạo cần phải làm là giữ chân Pioli ở lại. Tôi tin rằng ông ấy xứng đáng có một cơ hội. Và thời gian sẽ cho chúng ta biết liệu Pioli có thành công hay không. Tuy nhiên, ông ấy đã gắn kết các cầu thủ và cũng tỏ ra là một người rất chuyên nghiệp.

Liệu Mourinho có trở lại và dẫn dắt một Inter Milan mới không ư? Với tư cách là một Interista thì tôi rất mong chờ điều đó xảy ra.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá