Marco Andreolli - Khởi đầu với bóng rổ nhưng theo nghiệp bóng đá

Marco Andreolli đã giữ vai trò là nhân vật chính trong tập mới nhất của Caffe Doppio, nơi ảnh chia sẻ về cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình.

Marco Andreolli đã có hơn 10 năm gắn bó với Inter Marco Andreolli đã có hơn 10 năm gắn bó với Inter

Mới đây, Marco Andreolli đã xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Caffe Doppio của Inter Channel. Trung vệ 30 tuổi này có một buổi nói chuyện khá thoải mái nơi anh đã tâm sự rất nhiều về sự nghiệp bóng đá cũng như cuộc sống đời thường.

"Tôi bắt đầu với môn bóng rổ", trung vệ của bắt đầu câu chuyện của mình, "bởi vì tôi xuất thân từ một gia đình có truyền thống chơi bóng rổ. Thế nhưng tôi không gắn bó với nó quá lâu, nguyên nhân là do tôi thích điều khiển quả bóng bằng chân hơn. Bố mẹ tôi chưa bao giờ ép buộc tôi phải chọn lựa thứ gì mà tôi không thích. Họ luôn hỗ trợ và giúp đỡ tôi mọi lúc mọi nơi." 

"Cha tôi cũng là fan của Inter. Ông ấy theo dõi rất sát từng bước phát triển của tôi bởi vì cùng với đó ông cũng theo dõi đội bóng mà mình yêu thích. Đó là một cảm giác không thể diễn tả bằng lời dành cho ông ấy khi chứng kiến tôi chơi bóng ở Champions League trong màu áo  Nerazzurri."

Sau đó, Andreolli tiết lộ những sở thích của mình trong những lúc rảnh rỗi: "Tôi thích hội họa, âm nhạc và nấu ăn," anh tiết lộ. "Tôi không có một món ăn nào ưa thích một cách đặc biệt cả, nhưng tôi thích nấu cá. Tôi cũng có một tài khoản Instagram nhưng tôi không sử dụng nó quá nhiều."

Quay trở lại với bóng đá, trung vệ của Inter nhắc về trải nghiệm được chơi bóng ở La Liga trong màu áo Sevilla. 

"Thật tuyệt vời," Andreolli nhớ lại. "Thật là đáng tiếc khi nó kết thúc với chấn thương tồi tệ nhất trong sự nghiệp của tôi. Đó là một mùa giải không thể tin được đối với câu lạc bộ khi giành chức vô địch Europa League. "

Khi được hỏi về những bàn thắng ghi được trong màu áo Inter, Andreolli nói: "Tôi không ghi được nhiều bàn thắng trong sự nghiệp của mình. Bàn đầu tiên là vào lưới Messina trong chiến thắng 4-0 ở Coppa Italia 2006/07. Sau đó tôi ghi bàn vào ngày cuối cùng của mùa giải  2013/14 trước Chievo Verona"

Nói về phần còn lại của mùa giải, Andreolli tin rằng đội sẽ cố gắng để kết thúc ở vị trí cao nhất có thể: "Chúng ta phải trở lại với chiến thắng bằng cách đánh bại Sampdoria. Chúng tôi biết sẽ rất khó khăn cho vị trí thứ ba nhưng đội sẽ cố gắng cho đến cuối cùng và sẽ kết thúc mùa giải theo cách tốt nhất có thể." 

"Tương lai tươi sáng ở phía trước, chúng ta phải tiếp tục con đường mà chúng ta đã đi trong vài tháng qua với quyết tâm và khát khao trở lại đỉnh cao." 

Marco Andreolli đã giữ vai trò là nhân vật chính trong tập mới nhất của Caffe Doppio

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá