Kondogbia: De Boer đã sỉ nhục tôi

Tiền vệ Geoffrey Kondogbia cho rằng một trong những nguyên nhân dẫn đến màn trình diễn nghèo nàn của anh hồi đầu mùa chính là do cựu huấn luyện viên Frank de Boer.

Kondogbia bị thay ra chỉ sau 27 phút trong trận đấu với Bologna Kondogbia bị thay ra chỉ sau 27 phút trong trận đấu với Bologna

Trong buổi phỏng vấn mới đây với BeIn Sport France, tiền vệ Geoffrey Kondogbia của Inter  thừa nhận đã bị "sỉ nhục" khi Frank de Boer quyết định thay anh ra khỏi sân chỉ sau đúng 27 phút thi đấu.

Đó là trận đấu với Bologna ở vòng 6 Serie A mùa giải năm nay. Kondogbia được ra trong đội hình xuất phát tuy nhiên màn trình diễn của anh những phút đầu lại không thực sự tốt. Chứng kiến điều đó, HLV Frank de Boer đã đưa ra quyết định bất ngờ khi rút tiền vệ người Pháp ra ngoài và thay bằng Gnoukouri cho dù thời gian của trận đấu vẫn chưa trôi qua nửa giờ đồng hồ.

"Trong trận đấu với Bologna, tôi cảm thấy như mình bị sỉ nhục khi bị thay ra chỉ sau 27 phút", anh thừa nhận với Bein Sports. 

"Nhưng điều tồi tệ nhất chính là những gì mà ông ấy [De Boer] đã nói sau trận đấu, trong cuộc họp báo. Tôi không thích điều đó và đã có sự rạn nứt giữa chứng tôi. Thời điểm đó, nếu De Boer ở lại có lẽ tôi đã ra đi. Tuy nhiên, dù sao đó cũng là một bài học lớn và tôi đã trải qua những trải nghiệm tốt hơn, đặc biệt là tinh thần. "

Sau khi De Boer bị sa thải, chàng 24 tuổi dường như đã tìm lại hình ảnh của mình ở Monaco ngày nào dưới sự dẫn dắt của Stefano Pioli, người mà anh tin tưởng vào sự phục hưng của chính mình và của câu lạc bộ.

"Khi Pioli đến, điều đầu tiên ông ấy nói với tôi là ông ấy không thể nào tưởng tượng một cầu thủ nhưng tôi mà phải chịu đựng tình huống đó", Kondogbia tiếp tục ", anh tiếp tục. "Ông ấy tin tưởng tôi và điều đó làm tốt cảm thấy tốt hơn."

"Antonio Candreva đã biết Pioli từ trước khi cả hai làm việc ở Lazio và anh ấy nói với chúng tôi về những điều sẽ xảy ra. Chúng tôi sau đó đã làm việc rất chăm chỉ và kết quả đạt được là nhờ ở Pioli." 

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá