Không có giới hạn nào cho Inter

Huấn luyện viên Stefano Pioli khẳng định Inter có cơ hội giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu chính vì vậy sẽ không đặt ra bất kì giới hạn nào cho đội bóng.

Huấn luyện viên Stefano Pioli khẳng định Inter có cơ hội giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu Huấn luyện viên Stefano Pioli khẳng định Inter có cơ hội giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu

Trước trận đấu với Sampdoria, HLV Stefano Pioli đã có một buổi họp báo như thường lệ. Ở đó, ông khẳng định "Inter không tự đặt ra bất kì giới hạn nào cho mình" và hy vọng Mauro Icardi sẽ được gọi vào đọi tuyển Argentina.

"Chúng tôi không được đặt ra những giới hạn cho bản thân, vì chúng tôi có đủ sức mạnh để chiến thắng trong tất cả các trận đấu." Chiến lược gia 51 tuổi nói trong cuộc họp báo.

"Nếu chúng tôi giành chiến thắng tất cả các trận đấu còn lại thì có thể hy vọng đạt được một kết quả nào đó. Sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi cần phải nỗ lực hết mình trong mỗi buổi tập và mỗi trận đấu.

"Chúng tôi đã cố gắng sử dụng kỳ nghỉ quốc tế một cách tốt nhất, tập luyện về chất lượng hơn là số lượng. Chúng tôi vẫn cần phải cải thiện cách phát triển các tình huống, dứt điểm."

Icardi ở lại Milan trong kỳ nghỉ vừa qua vì không được gọi vào đội tuyển Argentina. Có thông tin cho rằng huấn luyện viên Edgardo Bauza sẽ bị sa thải vào thứ hai và điều đó sẽ mở cánh của cho Icardi lên phục vụ đất nước mình.

"Là một HLV, tôi luôn muốn các học trò của mình có động lực và cảm thấy hạnh phúc. Mauro có cả hai điều đó nhưng dĩ nhiên tôi cũng biết rất rõ tầm quan trọng của việc được gọi vào đội tuyển hay không. Điều tốt nhất lúc này là cậu ấy tiếp tục duy trì thái độ tích cực hiện tại." 

"Chúng tôi đang ở giai đoạn cần sự tập trung tốt nhất và không đưa ra dự đoán, đánh giá xem chúng tô sẽ ở đâu vào cuối mùa. Chỉ còn lại 9 trận đấu trong mùa giải này. "

Sampdoria sẽ đến San Siro vào tối thứ Hai mà không có sự phục vụ của Luis Muriel vì vậy mục tiêu chuyển nhượng của Inter, Patrik Schick dự kiến ​​sẽ ra sân ngay từ đầu

"Sampdoria thi đấu rất tốt. Marco Giampaolo luôn có nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình của mình. Chúng tôi phải dựa vào thế mạnh của mìnhvà sự quyết tâm để đánh bại họ."

"Mỗi trận đấu sẽ là một cơ hội để chứng tỏ bản thân trước những người hâm mộ của chúng tôi."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá