'Juventus năm nay mạnh hơn Inter-Mourinho 2010'

Cựu trợ lý huấn luyện viên của của Inter, Nando Orsi khẳng định rằng Juventus ở mùa giải năm nay mạnh hơn so với Nerazzurri giành cú ăn ba năm 2010 của Jose Mourinho.

Juventus đánh bại Barcelona để giành vé vào bán kết Champions League Juventus đánh bại Barcelona để giành vé vào bán kết Champions League

Bianconeri đang hướng đến một cú ăn ba ở mùa giải năm nay sau khi đánh bại Barcelona để giành vé vào bán kết Champions League. Trước đó, đội bóng thành Turin cũng đã vào chung kết Coppa Italia cùng với Lazio còn ở Serie A thì vẫn đang dẫn đầu với cách biệt 8 điểm so với đội xếp sau là Roma. Ở Ý, hiện chỉ có Inter của Mourinho năm 2010 là giành được cú ăn ba.

Trong một bài phỏng vấn hôm qua, Nando Orsi, người từng làm việc ở Inter trong vai trò lại trợ lý huấn luyện viên đã được hỏi liệu Juventus của Max Allegri có thể theo bướcInter năm 2010 không?

"Juventus hiện tại mạnh hơn Inter năm 2010 và tôi nghĩ rằng họ ý thức được khả năng của mình so với Inter," Orsi nói với Radio Radio.

"Bạn không thấy được sự sợ hãi trong cách tiếp cận trận đấu của Juventus ở Camp Nou trong trận lượt về và Juventus đã chứng tỏ mình vượt trội hơn hẳn so với Barcelona."

"Sự thật là họ không chỉ phòng thủ rất tốt mà còn thậm chí bị còn tạo ra được rất nhiều cơ hội trong phản công. Allegri xứng đáng được khen ngợi. Việc sử dụng 
Mario Mandzukic ở bên cánh trái là một ý tưởng tuyệt vời về góc độ chiến thuật."

Orsi từng là trợ lý huấn luyện viên của Inter từ năm 2004 đến năm 2007 dưới thời Roberto Mancini, ông cũng từng làm việc cho Lazio.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá