Jeison Murillo: Tôi làm vỡ vài cái cửa sổ của hàng xóm khi còn nhỏ

Jeison Murillo khách mời mới nhất của chương trình Caffe Doppio, ở nơi đó trung vệ của Inter đã có những chia sẻ về cuộc sống, gia đình, sự nghiệp và về Inter.

Murillo hồi sinh dưới thời Pioli Murillo hồi sinh dưới thời Pioli

"Tôi được sinh ra ở Cali, một thành phố xinh đẹp đầy nắng với những con người thân dễ thương và vô cùng thân thiện," hậu vệ người Colombia bắt đầu chương trình của mình..

"Khi còn nhỏ, lúc nào tôi cũng chơi đá bóng dù ở nhà hay ở trường và ngay cả trên đường. Tôi cũng đã làm vỡ vài cái cửa sổ của hàng xóm lúc đó." 

"Sau đó, năm lên 8 tuổi, tôi tham gia vào một đội bóng nhỏ trong vòng 6 tháng trước khi gia nhập Deportivo Cali, đó là nơi tôi bắt đầu sự nghiệp bóng đáng chuyên nghiệp của mình."

"Bạn phải luôn luôn khiêm tốn khi là một cầu thủ bóng đá. Ngay từ những ngày đầu chơi bóng, tôi luôn chơi ở trung tâm hàng phòng ngự, đôi khi cũng chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải." 

Sau lần đầu tiên được nếm trải mùi vị của bóng đá chuyên nghiệp tại Deportivo, Murillo đã được triệu tập vào đội hình U17 Colombia trước khi chuyển đến Udinese: "Udinese đã liên hệ với tôi sau World Cup ở Nigeria. Đó là khoảnh khắc kỳ lạ trong cuộc đời tôi và cho cả gia đình. Thời điểm đó, ở Udinese còn có những đồng hương như Zapata, Armero và Cuadrado. Tuy nhiên sau khi vượt qua buổi kiểm tra y tế, tôi lại gia nhập Granada theo dạng cho mượn."

Jeison trải qua 3 mùa giải ở Tây Ban Nha trong màu áo Granada, Cadiz và Las Palmas: "Họ đã cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời và khi quay trở lại Granda, tôi nhận được một cuộc gọi từ đội tuyển quốc gia. Bàn thắng đầu tiên của tôi đã giúp Colombia đánh bại Brazil sau thất vọng ở World Cup."

Murillo tin rằng đối đầu với những tiền đạo giỏi sẽ giúp mình tiến bộ Murillo tin rằng đối đầu với những tiền đạo giỏi sẽ giúp mình tiến bộ

Murillo sau đó nói về bàn thắng theo kiểu xe đạp chổng ngược của anh trong trận đấu vớ Bologna ở Coppa Italia năm nay: "Tôi cũng đã ghi được một bàn tương tự như vậy ở Granada. Ở Meazza, tôi đã nhìn thấy bóng bay hơi cao và thấy không gian khá trống trải xung quanh. Theo bản năng, tôi cố gắng thực hiện cú dứt điểm đó và thành công. Bàn thắng đó có giá trị hơn 10 bàn thắng khác."

Sau đó, Jeison Murillo nói về Samanta, người mà anh đã kết hôn cách đây chưa lâu: "Chúng tôi đã gặp nhau lần đầu trên Facebook, thông qua một người bạn. Khi tôi ghi bàn, cô ấy đã gọi tôi là 'Flying Spider'. Gia đình chúng tôi sắp đón thêm thành viên mới, chúng tôi rất vui mừng và đang chờ đợi.Đó là một lý do tuyệt vời để tiếp tục tiến lên. 

Trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp là một quyết định quan trọng của cuộc đời tôi. Trong những giây phút rãnh rỗi, tôi thích dành thời gian cho gia đình hoặc những người bạn Colombia như Zapata, Muriel, Bacca và Cuadrado."

Cuối cùng, Murillo dành những nhận xét cho Intẻ và phong độ tốt của đội bóng thời gian gần đây: "Mọi người đều xứng đáng được tin tưởng. Chúng tôi là một đôi bóng, một gia đình và bạn cũng thường xuyên thấy chúng tôi ra ngoài cùng với nhau."

"Mọi thứ ở Ý đều khó khăn nhưng chúng tôi vẫn phải tập luyện từ tuần này sang tháng khác. Chúng tôi đều biết mục đích mà mình hướng tới là gì."

"Đối đầu với những tiền đạo đẳng cấp thực sự giúp bạn trở nên tiến bộ bởi vì hôm nay họ gây khó khăn cho bạn thì họ cũng giúp bạn giỏi hơn trong những trận đấu tiếp theo." 

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá