Inter sẽ dùng tiền khôn ngoan hơn là bạo chi

Giám đốc thể thao Piero Ausilio đã nói chuyện với Premium Sport về kế hoạch chuyển nhượng của Inter trong mùa hè sắp tới.

Trước trận đấu với Sampdoria đêm qua, Giám đốc thể thao của Inter, ông Piero Ausilio đã có một buổi nói chuyện với Premium Sport về những kế hoạch chuyển nhượng của Nerazzurri trong mùa hè tới.

Hỏi: Có phải ông đã có buổi gặp gỡ với Massimo Ferrero (Chủ tịch Sampdoria) để nói chuyện về tương lai của Patrick Schick?

- Chúng tôi đã nói chuyện về phim ảnh... Ferrero là một người đàn ông vui tính và rất tốt. Tốt giống nhưng những gì ông ấy đang làm được cho Sampdoria vậy. Chúng tôi đã nói với nhau về rất nhiều thứ nhưng trong đó không đề cập đến chuyện chuyển nhượng.

Hỏi: Liệu sẽ có một kỳ chuyển nhượng "bùng nổ" như những gì người hâm mộ chờ đợi không? 

- Đó sẽ là một kỳ chuyển nhượng nghiêm túc. Tôi không thích nói về những điều mà tôi không thể thực hiện. Đó sẽ là một kỳ chuyển nhượng mà chúng tôi dành sự tập trung để nâng cao chất lượng đội hình, khả năng cạnh tranh cũng như các giá trị khác. Chúng tôi sẽ không nhất thiết phải mua các cầu thủ hàng đầu nhưng sẽ là những cầu thủ phù hợp với dự ánh mà câu lạc bộ đang xây dựng. Hiện vẫn còn 9 trận đấu ở phía trước, chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá về đội hình hiện tại sau đó sẽ tổng hợp lại tất cả. Tất nhiên chúng tôi cũng những ý tưởng của mình nhưng chuyện nhượng thì phải có đội chấp nhận bán thì mới có đội mua. 

Hỏi: Tân binh sẽ là những cầu thủ quan trọng nhất?

- Khi nói về một đội bóng mạnh thì hàng thủ chính là nơi quan trọng nhất. Trong khía cạnh đó, chúng tôi cần phải cải thiện. Bạn có thể nhìn thấy công việc mà Pioli đang làm, việc kéo Medel về đá trung vệ đã tạo nên sự chắc chắn nhưng nếu cơ hội chúng tôi vẫn cần phải cải thiện..

Hỏi: Có phải ông có ngân sách 150 triệu euro để chi tiêu trong hè này không? "

- Chúng tôi vẫn chưa nói về ngân sách chuyển nhượng cụ thể nhưng chắc chắn vẫn phải cẩn thận với luật Công bằng tài chính của UEFA. Chúng tôi sẽ có một kỳ chuyển nhượng chất lượng và số tiền bỏ ra phải cho thấy sự hiệu quả. Bạn có thể chi nhiều tiền hơn hay ít hơn nhưng quan trọng phải đem đến sự hiệu quả.

Hỏi: Tương lai của Pioli có phụ thuộc vào vị trí thứ 3 không? 

- Hoàn toàn không. Công việc mà Piolo đang làm hiện tại thật tuyệt vời, ông ấy đã đem đến cho chúng tôi những kết quả tích cực. Bạn có thể thua một vài trận đấu nhưng điều đó không khiến bạn vứt bỏ đi mọi thứ. Chúng tôi có chín trận chung kết ở phía trước và sẽ làm tất cả mọi thứ có thể, mặc dù vẫn còn những đối thủ mạnh ở phía trước. 

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá