Inter đang làm nhục Gabigol

Gabigol đã không được thi đấu nhiều trong mùa giải đầu tiên của mình ở Seria A, điều đó khiến anh và người đại điện không cảm thấy hài lòng.

Inter đang làm nhục Gabigol Inter đang làm nhục Gabigol

Người đại diện của tiền đạo trẻ Gabigol, Wagner Ribeiro đã tham dự một buổi phỏng vấn với Esporte Interativo để nói về sự ủng hộ dành cho thân chủ chủ mình. 

Tiền đạo 20 tuổi người Brazil thậm chí chưa được chơi quá 200 phút tính đến thời điểm hiện tại ở Serie A. Điều đó khiến cảnh anh và người đại diện của mình không cảm thấy hài lòng, điều đó thể hiện rõ qua những gì Wagner Ribeiro đã nói:

"Gabigol không hối tiếc về sự lựa chọn của mình. Cậu ấy đã gia nhập một trong những CLB lớn nhất châu Âu, một câu lạc bộ với nhiều cầu thủ lớn đến từ nhiều nơi trên thế giới. Khi Kaka đến Serie A vào năm 2003, anh ấy cũng không thể lọt vào đội một ngay lập tức nhưng sau đó chinh phục tất cả bằng sự cố gắng và làm việc chăm chỉ trong tất cả những trận giao hữu."

"Gabigol vẫn còn trẻ, cậu ấy cần phải tiến bộ hơn nữa. Gabigol vẫn phải tiếp tục để làm quen với các chiến thuật mới nhưng anh ấy lúc nào cũng khỏe mạnh. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng Inter đã và đang làm nhục cậu ấy về tinh thần, thể chất và tâm lý. Khi Gabigol đến đây, anh ấy là một nhà vô địch Olympic, một cầu thủ quan trọng của Santos và là một tuyển thủ quốc gia Brazil."

"Cậu ấy chưa bao giờ dám mong đợi mình được thường xuyên đá chính khi đến đây nhưng Gabigol chưa bao giờ được trao cơ hội thật sự. Cậu ấy ra sân 4 phút, 5 phút và tổng cộng 140 cho đến hiện tại. Gabigol hy vọng được trao cơ hội bởi vì Inter đã trả 30 triệu euro để ký hợp đồng với cậu ấy. Gabigol muốn chơi, cậu ấy thích chơi ở Inter, nhưng không bao giờ được chơi. Nếu cậu ta tiếp tục không được chơi, Gabigol có thể ra đi và gia nhập một câu lạc bộ khác. Chắc chắn sẽ không trở lại Brazil: có rất nhiều câu lạc bộ ở Ý, Anh và Tây Ban Nha muốn cậu ấy ".

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá