Handanovic muốn chơi bóng đến năm 40 tuổi

Muốn chơi bóng đến năm 40 tuổi và chuyển sang công tác huấn luyện sau khi giải nghệ, đó là những gì thủ thành Samir Handanovic tâm sự trong chương trình Caffe Doppio.

Handanovic muốn chơi bóng đến năm 40 tuổi Handanovic muốn chơi bóng đến năm 40 tuổi

APPIANO GENTILE - Thủ thành số một của Inter, Samir Handanovic đã xuất hiện trong chương trình Caffe Doppio của Inter Channel vào tối thứ năm.

"Chế độ ăn kiêng là điều cực kỳ quan trọng đối với một vận động viên và ngày càng có thấy sự đúng đắn của nó.", thủ môn Slovenia bắt đầu. "Chúng tôi có rất nhiều thông tin về cơ thể của mình và trong mỗi món ăn chứa những gì - điều gì là tốt cho cơ thể. Tôi thích cafe thế nào ư? Tôi thích uống cafe không đường."

"Tập luyện vất vả không khiến tôi bận tâm. Mỗi công việc điều có những khó khăn riêng, do đó điều quan trọng nhất là phải thực hiện mọi việc một cách say mê."

Handanovic cũng đã nói về cách anh ấy chuẩn bị cho mỗi trận đấu: "Mọi người đều khác nhau và tiếp cận trận đấu theo những cách khác nhau.Tôi cố gắng không can thiệp vào thói quen của mỗi đồng đội trước trận đấu. Chúng tôi đều có trách nhiệm và tất cả đều cần phải tiếp tục tiến bộ hơn nữa.Trong quá trình tập luyện bạn phải có thái độ đúng đắn và đem điều đó vào trận đấu.

"Nếu tôi nhìn lại 20 năm trước đây, tôi đã không chơi bóng như hiện tại, lúc đó tôi rất vô tư nhưng khi lớn lên bạn phải suy nghĩ nhiều hơn và những điều khác biệt cũng đến từ đó." 

Thủ môn đã tiếp tục nhìn về tương lai: "Tôi muốn trở thành một huấn luyện viên hơn là một người quản lý. Bây giờ tôi không nghĩ về điều đó bởi vì mục tiêu của tôi là phải chơi cho đến khi tôi 40 tuổi. Những đôi chân ngày càng khỏe hơn nên quả bóng cũng di chuyển nhanh - bạn phải tập luyện cho đoi mắt và trau dồi bản năng mặc dù bạn có thể sử dụng những đoạn phim để nghiên cứu xem đối thủ sẽ sút bóng như thế nào."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá