Giấc mơ Champions League gần như đã kết thúc

Không thể giành trọn 3 điểm trước Torino trong trận đấu thuộc vòng 29 Serie A, Inter nhiều khả năng phải từ bỏ luôn giấc mơ Champions League của mình khi đứng trước nguy cơ bị các đối thủ bỏ xa trên bảng xếp hạng.

Pioli tuyên bố giấc mơ Champions League  của Inter gần như đã kết thúc Pioli tuyên bố giấc mơ Champions League của Inter gần như đã kết thúc

Sau hai chiến thắng đậm đà trước Cagliari (5-1) và Atalanta (7-1), Inter  hành quân đến Stadio Olimpico của Torino với tinh thần cao nhất. Tuy nhiên, trong một ngày mà đoàn quân của Sinisa Mihajlovic thi đấu quá hay đã khiến Inter không thể giành trọn 3 điểm sau kết quả hòa 2-2 chung cuộc.  

Kết quả  này, Inter vẫn dậm chân ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, kém 5 điểm so với Napoli đang xếp thứ 3 nhưng đã đá hơn một trận.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Stefano Pioli nhận định rằng giấc mơ Champions League có thể đã vượt ra khỏi tầm với của Nerazzurri.

"Champions League - mục tiêu chính của chúng tôi ở mùa giải năm nay - bây giờ đã xa hơn bao giờ hết." Pioli nói với Premium Sport.

"Chúng tôi không hài lòng với trận đấu này. Các cầu thủ đã không thể hiện được tốt nhất những gì mình có thể. Chúng tôi đã bỏ lỡ một cơ hội."

"Inter đã phải đối đầu với một đối thủ mạnh mẽ nhưng đã nhập cuộc không thật sự tốt. Có quá nhiều lỗi mắc phải trong trong trận đấu này."

"Mặc dù vậy chúng tôi đã cảm thấy tiếc nuối khi có được 3,4 cơ hội  để giành chiến thắng. Các học rò của tôi đã cố gắng đến cùng nhưng rất tiết đã không thành công."

"Rõ ràng những đối thủ của chúng tôi trong cuộc đua này rất mạnh, họ luôn luôn biết cách giành chiến thắng. Tôi đã mong đợi điều gì đó tối nay. Bây giờ chúng tôi phải hồi phục và chuẩn bị cho trận đấu sắp tới."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá