Gabigol: Bây giờ tôi đã là một Interista

Gabriel Barbosa đã chia sẻ về cuộc sống mới của mình ở Ý cũng như tình yêu giành cho Inter trong một bài phỏng vấn mới nhất.

Gabigol và Palacio rất thân thiết ở Inter Gabigol và Palacio rất thân thiết ở Inter

Gabriel Barbosa đã có buổi trò chuyện với Caffe Doppio trên Inter Channel, ở đó cầu thủ người Brazil bày tỏ hạnh phúc của mình tại câu lạc bộ và giúp cho người hâm mộ Nerazzurri hiểu hơn về một con người thực sự ở đằng sau.

"Tôi yêu Milan và tôi yêu Inter - Tôi hạnh phúc ở đây", anh nói."Cảm giác khi bước ra khởi động ở Giuseppe Meazza thật tuyệt vời. Tôi rất vui khi được ở đây và muốn dành lời cám ơn đến với tất cả mọi người. Bây giờ tôi đã là một Interista và tôi muốn đáp lại tình yêu của người hâm mộ giành cho mình."

"Chúng ta vẫn còn một trận derby, một trận đấu với Napoli và Lazio ở phía trước. Inter sở hữu những cầu thủ vĩ đại và tôi tin rằng chúng tôi có thể làm tốt."  

Sau đó, Gabigol nói về bàn thắng đầu tiên của mình cho Inter trong trận đấu với Bologna: "Đó là bàn thắng đầu tiên nên rất đăc biệt. Tôi ăn mừng nó bằng nhiều cách khác nhau, tôi muốn cảm ơn Chúa, bạn bè và cả người hâm mộ nữa."

Tiền đạo Brazil cũng thừa nhận có một số khác biệt thực sự giữa cuộc sống ở Brazil và Italy: "Ý là đất nước rất khác - ở đây lạnh hơn Brazil rất nhiều." Gabigol nói. "Tôi thích mì ống và thậm chí chí tôi còn ăn nó trước khi đến đây. Ở Milan, có rất nhiều nhà hàng Brazil vì vậy thôi không bao giờ bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức những món ăn quê nhà. Hiện tại, gia đình tôi cũng đang ở đây nhưng điều đó thực sự rất khó khăn cho họ, đặc biệt là cô em gái 15 tuổi vẫn còn đi học của tôi. Gia đình rất quan trọng đối với tôi."

Gabigol sau đó giải thích lí do anh trở thành một cầu thủ bóng đá: "Khi còn nhỏ, tôi chơi bóng ở mọi lúc mọi nơi. Cha của tôi cũng là một cầu thủ nhưng ông ấy bị thương đầu gối và từ bỏ sự nghiệp. Cha tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Santos và đã nói chuyện với quan chức đội bóng để cho tôi gia nhập học viện. Tôi được họ chào đón và đã học được rất nhiều ở đây."

"Tôi thích bóng rổ và cũng thường xuyên chơi nó ở Trung tâm đào tạo Suning cũng như ở nhà. Ngoài ra tôi cũng rất thích chơi bóng bàn. Tôi đã đi vòng vòng để khám phá Milan và tôi cũng đã đi đến Rome vào một ngày nghỉ."

"Tôi có một người bạn thân là bác sĩ trị liệu, sau đó là Rodrigo Palacio và hai người bạn ở Brazil. Tôi thích sử dụng các trang mạng xã hội, đặc biệt là Instagram và Twitter.Tôi nghĩ mình đã thay đổi kể từ khi đến đây..Tôi thích nhạc Ý và trong thời gian rảnh rỗi tôi hay chơi PlayStation, ra ngoài ăn tối với bạn bè và làm việc nhà." 

Gabriel Barbosa đã có buổi trò chuyện với Caffe Doppio trên Inter Channel

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá