Frey: Nhìn thấy Ronaldo trong phòng thay đồ, ngay lập tức tôi muốn thành một phần của Inter

Sebastian Frey đã tiếc lộ về động lực giúp anh gia nhập Inter cũng như tình cảm dành cho đội bóng trong chương trình "Memoribilia" của Inter Channel.

Sebastian Frey vẫn nhận được tình cảm rất lớn từ người hâm mộ Sebastian Frey vẫn nhận được tình cảm rất lớn từ người hâm mộ

Gia nhập Inter từ Cannes vào năm 1998, dù không được thi đấu quá nhiều trong khoảng thời gian ở Giuseppe Meaazza nhưng Sebastian Frey vẫn nhận được tình cảm rất lớn từ người hâm mộ.

Là khách mời trong chương trình "Memoribilia" của Inter Channel, cựu thủ môn người Pháp đã tiết lộ lí do mình quyết định gia nhập đội bóng: 

"Ở thời điểm đó, Cannes cần phải kiếm được 15 triệu franc nên đành chấp nhận bán những cầu thủ hàng đầu của đội. Có một số đội bóng ở Pháp muốn có tôi ngoài ra còn có cả Inter. Tôi đã gặp huấn luyện viên tại Marseille và sau đó đến San Siro để xem trận đấu của họ với Strasbourg. Tôi cảm thấy vô cùng ấn tượng khi được ở trong một sân vận động vĩ đại như Giuseppe Meazza."

"Inter đã giành chiến thắng và sau trận đấu họ đã cho tôi đi trong phòng thay đồ. Ở đó, tôi đã nhìn thấy Ronaldo, Youri Djorkaeff - huyền thoại người Pháp và cả thủ môn vĩ đại Pagliuca. Tôi thấy họ và ngay lập tức nói với người đại diện rằng tôi muốn thành một phần của phòng thay đồ này dẫu biết rằng mùa giải đầu tiên sẽ rất khó khăn. Tôi đã đến Milan ngay sau World Cup 1998, các cầu thủ cũng trở về từ đội tuyển quốc gia. Lúc đó, tôi đã nhận ra rằng các nhà vô địch cũng là những người tốt. Ví dụ như Ronaldo, anh ấy nói chuyện và đùa giỡn với tôi theo đúng cái cách mà anh ấy đã làm với Cholo Simeone. Tôi và những người khác cảm thấy thoải mái. "

Sau đó Sebastian Frey cũng cho những nhận xét về đội bóng ở thời điểm hiện tại cũng như cảm kích trước tình cảm đội bóng giành cho mình:

"Với ban huấn luyện mới, tôi đã thấy một sự thay đổi tích cực về kết quả cũng như không khí trong phòng thay đồ. Các cầu thủ đã tìm được đúng huấn luyện viên cho mình vào đúng thời điểm."

"Tôi gắn liền với màu áo này, tôi không thể quên một câu lạc bộ đã đặt tin vào mình khi còn rất nhỏ và gọi tôi là một huyền thoại của đội dẫu thời gian tôi chơi bóng ở đây là không nhiều. Inter cho tôi cảm giác của một gia đình."

"Người thừa kế của tôi? Handanovic đã làm rất tốt. Đôi lúc tôi thấy được mình trong cậu ấy. Cậu ấy là một thủ môn hàng đầu ở Ý cũng như châu Âu. Cậu ấy đang thi đấu tốt và có thể định đoạt kết quả trận đấu. Tôi thích cậu ấy và Handanovic là đại diện cho truyền thống sở hữu những thủ môn vĩ đại của Inter."


Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá