Eder khẳng định vẫn sẽ ăn mừng nếu ghi bàn vào lưới Sampdoria

Từng có 4 năm gắn bó trong màu áo Sampdoria nhưng tiền đạo Eder Martins khẳng định mình vẫn sẽ ăn mừng nếu ghi bàn vào lưới đội bóng cũ trong trận đấu đêm nay.

Eder khẳng định vẫn sẽ ăn mừng nếu ghi bàn vào lưới Sampdoria Eder khẳng định vẫn sẽ ăn mừng nếu ghi bàn vào lưới Sampdoria

Eder gắn bó 4 năm với Sampdoria (2012-2014) và là tiền đạo chủ lực của đội bóng này khi ghi được 40 bàn thắng sau 112 trận trước khi chuyển đến Inter. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với Il Secolo XIX ngày hôm, tiền đạo người Ý gốc Brazil này khẳng định vẫn sẽ ăn mừng bình thường nếu ghi bàn vào lưới đội bóng cũ đem nay. 

"Nếu tôi ghi bàn vào đêm nay, tôi vẫn sẽ ăn mừng, điều đó không có nghĩa là tôn không tôn trọng những gì mà người hâm mộ Sampdoria giành cho tôi trong 4 năm qua. Tôi chưa bao giờ tiến gần đến việc quay trở lại Sampdoria nhưng trong tương lai thì ai biết trước được điều gì." Eder nói.

"Inter là một cơ hội tuyệt vời đối với bản thân tôi. Trong 6 tháng cuối ở Sampdoria, Massimo Ferrero (Chủ tịch Sampdoria) đã nói những điều tôi mà không thích chút nào. Có lẽ là vì tôi muốn ra đi những không chấp nhận một số cuộc đàm phán lúc đó."

Eder tiếp tục nói về tiền đạo ngôi sao Sampdoria hiện tại là Patrik Schick. "Cậu ấy là cầu thủ chất lượng, Cậu ấy có một tương lai tuyệt vời phía trước."

Eder chuyển đến Inter vào kỳ chuyển nhượng mùa đông năm ngoái kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Tuy nhiên nửa năm đầu ở Nerazzurri không mấy tốt đẹp với tiền đạo 30 tuổi này khi anh chỉ ghi được 1 bàn thắng. Chỉ đến khi được là việc với Stefano Pioli ở mùa giải năm nay, tiền đạo gốc Brazil mới phần nào chứng mình được mình trong vai trò siêu dự bị.

Dù chỉ mới có 9 lần ra sân trong đội hình xuất phát  nhưng Eder cũng đóng góp được 4 bàn thắng cho Inter ở Serie A. Nếu tính luôn cả Coppa Italia và Europa League thì tổng đóng góp của tiền đạo này là 6 bàn và 5 kiến tạo.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá