Danilo DAmbrosio trải lòng về lần đầu tiên lên tuyển

Sau những màn trình diễn tốt trong màu áo Inter thời gian gần đây, Danilo D'Ambrosio đã được tưởng thưởng bàng một vị trí trong đội hình tuyển Ý chuẩn bị cho loạt trận quốc tế sắp tới.

Danilo D'Ambrosio lần đầu tiên lên tuyển Ý Danilo D'Ambrosio lần đầu tiên lên tuyển Ý

Hậu vệ 28 tuổi của Inter đã từng trải qua các cấp độ trẻ của Ý từ U16 đến U21 nhưng đây mới là laàn đầu tiên anh được gọi lên tuyển Ý.

Phát biểu từ trung tấm huấn luyện của Azzurri ở Coverciano, hậu vệ phải của Inter đã không giấu được cảm xúc của mình trong cột mốc quan trọng sự nghiệp của mình.

"Được bước qua cánh cổng tại Coverciano mang lại một cảm xúc vô cùng tuyệt vời," D'Ambrosio nói. "Tôi đã từng ở đây với tư cách một cầu thủ trẻ nhưng nhận cuộc gọi từ tuyển Ý lại là một cảm giác hoàn toàn khác."  

"Tôi chưa bao giờ từ bỏ hy vọng sẽ đạt được điều này." hậu vệ của Nerazzurri tiếp tục, "bởi vì tôi luôn tin rằng bằng cách làm việc chăm chỉ mỗi ngày thì sớm hay muộn thành quả cũng sẽ đến. Một thời gian sau khi đón con trai đầu lòng ra đời và được gọi lên đội tuyển quốc gia, tôi không thể đòi hỏi gì hơn như thế." 

"Đây là một cơ hội tuyệt vời và tôi muốn nắm bắt nó một cách tốt nhất và cuối cùng thành tích trên sân cỏ sẽ quyết định tất cả."

"Tôi phải cảm ơn Pioli và các đồng đội bởi vì khi đội bóng thi đấu tốt thì mức độ thành tích của các cầu thủ cũng được tăng lên. Huấn luyện viên đã đưa ra những quyết định chuẩn xác cho đội, bằng chứng là thành tích tất cả chúng ta đang nhìn thấy. Chúng tôi đã rút ra nhiều bài học sau trận hòa với Torino, trận hòa đó chẳng khác nào một thất bại đối với chúng tôi.

Ngoài D'Ambrosio, HLV đội tuyển Ý, ông Giampiero Ventura cũng điền tên 3 cầu thủ khác của Inter trong đợt tập trung này là Roberto Gagliardini, Antonio Candreva và Eder.

D'Ambrosio kết luận: "Điều đó đã không xảy ra trong một thời gian dài. Tôi nghĩ rằng đó là điều mà CLB nên tự hào."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá