Crespo đánh giá Inter ở cửa trên trong trận derby

Cựu tiền đạo Hernan Crespo cho rằng không thể nói trước điều gì ở trận derby Milan tuy nhiên vẫn đánh giá Inter cao hơn AC Milan ở thời điểm hiện tại.

Crespo đánh giá Inter ở cửa trên trong trận derby Crespo đánh giá Inter ở cửa trên trong trận derby

Sau 31 vòng đấu, đội bóng của Vincenzo Montella đang xếp thứ 6 trên BXH với 57 điểm, hơn hai điểm sao với Inter xếp liền sau. Chính vì lí do, trận đấu tới đây giữa hai đội không chỉ mang ý nghĩa lịch sử, danh dự mà đội nào giành chiến thắng sẽ chiếm lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé dự Europa League năm sau.

Dù Milan đang có được vị trí tốt hơn Inter, thế nhưng cựu tiền đạo Hernan Crespo, người từng chơi cho cả hai câu lạc bộ cho rằng Inter được đánh giá cho hơn đối thủ bất chấp việc chỉ giành được 1 điểm trong 3 trận gần nhất.

Cespo nói với Omnisport: "Ngay từ đầu mùa tôi đã nghĩ rằng Inter có được đội hình mạnh hơn AC Milan. Kể từ khi Stefano Pioli đến, bạn sẽ dễ dàng thấy sức mạnh của họ trên sân cỏ. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong 90 phút của trận derby nhưng Inter vẫn là đội được đánh giá cao hơn".

Crespo có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong trận derby Milan và nhận thấy không có quá nhiều sự đối địch giữa cổ động viên hai đội so với những trận derby khác trên thế giới.

"Không giống như các trận derby cổ điển khác như Roma v Lazio, River v Boca, Argentina v Brazil, kết quả trận đấu thậm chí ảnh hưởng đến cả cuộc sống riêng tư của bạn, kết quả của trận derby Milan sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn vào ngày hôm sau", Crespo nói.

"Bạn vẫn có thể đưa con trai đến trường, bạn vẫn có thể đi mua sắm ở siêu thị - bạn vẫn có thể nghe những câu chuyện cười khác từ những người hâm mộ nhưng nếu ở thành phố khác thì không nên ra đường."

"Milan cho phép bạn tận hưởng bóng đá một cách đầy đủ nhưng khi trận đấu kết thúc, bạn có thể hạnh phúc nếuchiến thắng hoặc buồn nếu thua, nhưng tất cả đều kết thúc sau trận đấu."

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá