Candreva tin Gabigol sẽ rất quan trọng với Inter

Antonio Candreva khẳng định Inter sẽ làm tốt hơn trong phần còn lại của mùa giải và tin rằng tiền đạo trẻ Gabriel Barbosa sẽ đóng một vai trò quan trọng ở đội bóng.

Candreva tin Gabigol sẽ có vai trò quan trọng ở Inter Candreva tin Gabigol sẽ có vai trò quan trọng ở Inter

Nerazzurri đã để thua hai trong ba trận đấu gần nhất của mình ở Serie A và phải đối đầu với Milan trong trận Derby della Madonnina vào thứ Bảy tới đây.

Xuất hiện trong chương trình Q&A của Inter Chanel, tiền vệ Antonio Canderva đã có những chia sẻ: "Chúng tôi có thể làm tốt hơn trong trận đấu với Crotone. Hiệp một chúng tôi đã gặp một chút rắc rồi, những vấn đều xuất hiện khá sớm và sau đó chúng tôi phải cố gắng để giải quyết nó." 

"Chúng tôi phải kết thúc mùa giải ở vị trí cao nhất có thể."

"Derby? Đó là trận đấu mà tất cả những người hâm mộ đều mong đợi, hai trận đấu lớn nhất của mùa giải. Chúng tôi cũng cảm thấy điều đó, và hiểu rõ tầm quan trọng của nó đối với người hâm mộ.

Sự khác biệt giữa derby Milan và derby ở Roma? Chúng rất khác nhau, mỗi người đều có cảm nhận riêng của mình. Ở Rome mọi thứ có vẻ khó khăn hơn nhưng không có nghĩa là ở đây không như vật."

"Ở đây bạn trải nghiệm trận đấu theo một cách khác, mọi người đi đến sân vận động cùng nhau nhưng ở Rome thì rất khó có chuyện đó. Sự thù địch cũng không giống nhau."

Candreva cũng cho nhận xét về Gabriel Barbosa, bản hợp đồng trị giá 30 triệu euro của Inter nhưng vẫn chưa có trận đấu chính nào ở Serie A. 

"Cậu ấy gặp một số vấn đề nhưng Gabigol rất mạnh mẽ. Cậu ấy còn rất trẻ và đã làm rất tốt. Gabigol có thể sẽ rất quan trọng đối với Inter. "

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá