Batistuta: Loại Higuain và trao cho Icardi cơ hội

Tiền đạo huyền thoại của đội tuyển Argentina tin rằng đã đến lúc nên trao cơ hội cho Mauro Icardi hơn là cứ trông chờ vào Gonzalo Higuain.

Batistuta: Loại Higuain và trao cho Icardi cơ hội Batistuta: Loại Higuain và trao cho Icardi cơ hội

Với cú đúp vào lưới đội bóng cũ Napoli, Gonzalo Higuain đã góp công lớn giúp Juventus lọt vào chung kết Coppa Italia. Cựu chân sút Real Madrid một lần nữa cho thấy sự khác biệt của mình trong màu áo câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia ngày một rõ ràng hơn.

Chứng kiến điều đó, nói với Tycsports, huyền thoại Argentina Gabriel Batistuta, người ghi được 56 bàn trong 78 lần ra sân, tin rằng đã đến lúc nên loại Higuain và  Mauro Icardi nên được trao cơ hội.

"Số 9 của đội bóng phải là người có khả năng ghi bàn. Tôi thực sự rất thích Higuain tuy nhiên không may là anh ấy không thể hiện được điều đó trong đội tuyển quốc gia. Anh ấy đã làm rất tốt trong màu áo Juventus, nơi mà anh được thi đấu trên nhiều mặt trận,"

"Nhưng nếu Higuain cần được nghỉ ngơi, tại sao không gọi Icardi? Đây là một đội tuyển quốc gia, chứ không phải là một câu lạc bộ. Do đó bạn phải dựa vào phong độ trong từng thời điểm."

Đội trưởng của Inter chỉ mới có một lần được vinh dự khoác áo đội tuyển quốc vào năm 2012. Kể từ đó, dù có thành tích ghi bàn rất tốt trong màu áo Inter nhưng Mauro Icardi luôn bị làm lơ trong mỗi lần tập trung. 

Nhiều thông tin cho rằng sở dĩ Icardi không được trao cơ hội là vì những rắc rối trong cuộc sống cá nhân khiến anh trở thành cái gai trong mắt một số nhân vật quyền lực ở đội tuyển quốc gia.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá